Tư vấn rèm cửa cho người mệnh Mộc

          Rèm cửa đẹp cho ngôi nhà thì ngoài việc đáp ứng yêu cầu về yếu tố thẩm mĩ thì yếu tố về phong thủy cũng đóng một vai trò quan trọng. Nó quyết định đến việc lựa chọn mẫu rèm, màu sắc rèm cửa nhu thế nào cho phù hợp đối với gia chủ. Đối với mỗi ngôi nhà thì việc lựa chọn rèm cửa sao cho phù hợp với phong thủy không phải là điều mà ai cũng có thể làm được. Rèm cửa, màn cửa Đại Nghĩa sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu rèm cửa đẹp phù hợp cho người mênh Mộc.

Rèm cửa màu xanh dương cho người mênh Mộc
Rèm cửa màu xanh dương cho người mênh Mộc

          Màu sắc Rèm cho người mệnh Mộc

          Người mệnh Mộc là người có tâm hồn nghệ sĩ, là người có sự nhiệt tình, sự chân thành như cây cỏ và sự thẳng thắn như cây gỗ ở trong rừng. Mộc là gỗ, là cây nên màu xanh của cỏ cây hoa lá sẽ là màu mang đến nhiều tài lộc nhất. Bên cạnh đó, rèm cửa màu phái sinh như xanh dương, xanh ngọc, xanh nước biển cũng có lợi cho mệnh Mộc. Ngoài ra, các gam màu đen, nâu – thuộc hành Thủy (Thủy sinh Mộc) cũng mang lại may mắn cho chủ nhân.

Rèm vải cho người mệnh Mộc
Rèm vải cho người mệnh Mộc

Việc trang trí các mẫu rèm vải cao cấp màu xanh sẽ mang đến nhiều tài lộc, tạo cảm giác thư thái, thoải mái khi bước vào không gian đó.

          Màu sắc cần tránh khi lựa chọn rèm cửa cho người mệnh Mộc

          Đối với người mệnh Mộc khi lựa chọn màu sắc rèm cần phải tránh các màu trắng và ánh kím, vì đây là hai màu tương khắc với mệnh Mộc. Đây là hai màu sắc không tốt, mang đến những điều không may mắn cho chính chủ nhân. Nếu bạn lỡ lựa chọn hai màu sắc trên thì cần phải biết cách phối hợp với các màu sắc khác để làm giảm bớt sự xung khắc.

Rèm cửa cho người mệnh Mộc
Rèm cửa cho người mệnh Mộc

          May rèm cửa hợp với người mệnh Mộc

         Từ lâu chúng ta đã biết, nếu bạn chọn được những màu sắc hợp với người mệnh Mộc thì chắc chắn sức khỏe của bạn sẽ được bảo vệ, thu hút tiền bạc của cải, sự nghiệp hay đường công danh cũng thuận lợi hơn. Tình duyên của người mệnh Mộc cũng diễn ra tốt hơn hẳn, quan trọng hơn nữa là tránh được tà khí và rủi ro có thể xảy ra. Trước khi quyết định lựa chọn yếu tố nào đó liên quan đến màu sắc nhất là sử dụng vĩnh viễn thì rất cần thiết phải lựa chọn màu hợp với mệnh hay mạng của mình.

Rèm đẹp cho gia chủ mệnh Mộc
Rèm đẹp cho gia chủ mệnh Mộc

          Quý khách hàng muốn may những bộ rèm vải đẹp, phù hợp với phong thủy của người Mệnh Mộc, hãy đến với Rèm cửa, màn cửa Đại Nghĩa, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế cho bạn có một không gian nội thất hoàn hảo nhất.

          Địa chỉ: 113, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

          Hotline: 0936.057.333

          Website: remdainghia.com

          Fanpage face book: rèm cửa, màn cửa đẹp giá rẻ sài gòn.

          Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!